Echocalypse แจกโค้ดใหม่รับของรางวัลมากมาย

Echocalypse  เกมใหม่แนว Idle Anime SRPG จัดทีมต่อสู้เคลียร์ด่าน ล่าสุดนี้ ได้มอบ Gift Code ให้ของขวัญฟรีที่มอบให้ผู้เล่นใหม่อย่างเรานำไปกรอกเพื่อรับไอเทมในเกมกันฟรีอนาคตต้องมีแจกเพิ่มอีกแน่ถ้ามีอัพเดททางเราจะมาอัพเดทคุณ echocalypse ตัว ไหน ดี แน่นอนกดบุ๊กมาร์กบทความนี้ไว้เลย

Echocalypse

echocalypse ตัว ไหน ดี

ตลาดเกมมือถือตอนนี้จัดว่ากำลังตื่นตัวพอสมควรเลย เราจะเห็นมีการเปิดให้บริการเกมใหม่ๆ อยู่เสมอ แล้ววันนี้ใน echocalypse website ประเทศไทยก็ได้มีการนำเอาเกม Echocalypse จากค่าย YooZoo Games ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนว SRPG ในรูปแบบ Anime สามารถดาวน์โหลดได้เลยทั้งในระบบ Android และ iOS

echocalypse website

เป็นเกมมือถือ RPG แนววางแผนกลยุทธ์ ในธีม Sci-fi วิทยาศาสตร์หลังวันสิ้นโลก คุณจะได้รับบทเป็นผู้มีพลัง ผู้นำความechocalypse apk หวังสุดท้ายมาสู่มนุษยชาติ ร่วมผจญภัยไปกับร่างจำแลงสัตว์ รวบรวมพลังเวทมนตร์ในค่ายต่างๆ พัฒนาตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้น เกม MU ORIGIN 3

Echocalypse

echocalypse apk

กราฟิกเป็นสองมิติเต็มรูปแบบที่มีความสวยงามมากในสไตล์ของอนิเมะ สาว ๆ echocalypse sr tier list  แต่ละคนจะมีทั้งภาพอิลลัสต์เต็มตัวแสนสวยงามและภาพจิ๋วจิบิสุดคิวท์ที่มาพร้อมกับท่าทางการโจมตีและเอฟเฟกต์สกิลสุดอลังการ ซึ่งสาว ๆ บางคนจะมีอนิเมชั่นพิเศษตอนปล่อยสกิลด้วยนะครับ ในส่วนของฉากต่าง ๆ Monkey King: Arena of Heroes iOS

Echocalypse

echocalypse sr tier list

เป็นโหมดที่เราจะต้องจัดทีมเข้าต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น โดยรูปแบบการเล่นจะเหมือนกับการต่อสู้ในดันเจี้ยนปกติเลย แต่ระบบจะบังคับให้เล่นแบบ Full Auto จึงทำให้เราต้องเรียงลำดับ Artifacts ที่จะใช้มาเองตั้งแต่ต้น Shorty Bluejova

Echocalypse
Shorty Bluejova

เป็นเกมแนววางแผนที่เนื้อเรื่องเข้ม ระบบดี และสาว ๆ apocalypse pc  น่ารักมาก น่าจะถูกใจเกมเมอร์หนุ่ม ๆ ไม่ใช่น้อยเลยล่ะครับ แถมด้วยระบบการเล่นที่ง่าย จึงทำให้เกมเมอร์ทุกสายสามารถเล่นได้แบบสบาย ๆ  Echocalypse

เครดิต  www.sanook.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *