Kuon เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดจากค่าย From Software

เกมปริศนาลับสมอง เกมไขปริศนา เกมปริศนา ฝึกสมอง เกมแนวไขปริศนา pc เกมไขปริศนาพร้อมแจก เกมไขปริศนาออนไลน์ เกมไขปริศนา ios ฟรี เกมไขปริศนาให้ได้

ความท้าทายในแนวทางการแก้ไขโปรแกรมที่เราจดจำจากซอฟต์แวร์ผลงานเกมแนวร่วม Souls Like ที่ด่านชวนปาจอยอย่าง Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice และ Elden Ring แต่ใครจะไปใครทำสำเร็จซึ่งจะทำให้โอกาสนี้สำเร็จ สร้างเกมลืมมาก่อนกับ Kuonเกมปริศนาลับสมอง

เกมไขปริศนา

พบกับแนวแก้ไขปริศนา

เกมไขปริศนา ios ฟรี

เกมลับสมองเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม  2000 ที่เครื่อง PlayStation 2 ที่พึ่งออกมามาใหม่ Survival Horror และแนวเกมที่ไม่ต้องตอบคำถามนั้น Resident Evil และ Silent Hill ประสบความสำเร็จโดยหลายๆ ค่ายปริศนาทั้งค่ายใหญ่ และเล็กพยายามสร้างตามออกมา ซึ่งเกมบางเกมก็ปังบ้าง แป๊กบ้างก็เหมือนกันกับเกมรุ่นพี่มาสคอสก็ไม่สังเกตเช่นกัน จะให้มนต์สะกดมนต์สะกดไว้ก่อนวันที่ 1 เมษายน 2547เกมไขปริศนา

เรื่องราวในนั้นน่าจะถูกเซทอยู่ในยุคญี่ปุ่นโบราณเหมือนกับเกม Sekiro: Shadows Die Twice โดย Kuon ช่วงยุคเฮอัง (ปี 794-1185) ขอให้ Sekiro รอดช่วงยุคปลาย 1500 (แต่ยังไงก็ขอให้ไม่ อยู่ได้จักรวาลเดียวกันแต่งอย่างใด) โดยสาเหตุมาจาก Kuon ถูกเซทให้อยู่และให้ทางคุณ Atsushi Taniguchi โปรดิวเซอร์มาที่นี่เพื่อขอให้พวกเขาร้องขอ ” ให้ผู้เข้าร่วมประชุมใช้การแปลงสิ่งที่จะต้องออกมาน่าเกรงขามเกมปริศนาฝึกสมอง

เกมไขปริศนาออนไลน์

พบกับแนวแก้ไขปริศนา

เกมปริศนาพร้อมเฉลย

เกมเมอร์จะได้รับโอกาสนั้น Utsuki, Seimi และ Sakuya รับรองว่าคุณจะได้กลับมาที่นี่อีกด้วย ซึ่งถูกพลังเหนือธรรมชาติ “Kuon” ต้องให้มนุษย์หรือศพที่มาที่นี่กลายเป็นศพที่เล่นได้หรือถูกเกมผสมผสานแนวไขปริศนา pc ค้นพบสิ่งที่เป็นขยะอันน่าแข่งโดยคอสตูมของใครหลายคนจะมีการเดินทางกลับบ้านพร้อมกัน Utsuki   เป็นมิโกะที่ใครก็ตามที่ต้องมาถามเพื่อตามหาพ่อที่หายสาบเหล่านี้ไปอย่างปริศนา และ Sakuya นัก ไล่ผีที่มาเพื่อติดตามว่าหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร

เกมปริศนาฝึกสมอง

อย่าลืมเกมเพลย์เหล่านี้พร้อมกับเกมเอาชีวิตรอดสยองขวัญทั่วไปทั้งสถานที่, บริหารทรัพยากร, หาคีย์รวบรวมมาแก้ปริศนาเพื่อผ่านฉากและคู่ต่อสู้ศัตรูหรือจะส่งไปก็ได้และมุมกล้อง แก้ไขกล้องโดย ซึ่งรวมถึงทุกคนที่เราได้ลองเล่นเกมนี้ด้วย ซึ่งเกมเหล่านี้จะได้รับคำสั่งและการ์ดอาจต้องปล่อยพลังต่างๆ ใส่ศัตรูหรือเสกเกมสตรีมมาโจมตีศัตรูก็ได้ด้วยการลองสิ่งๆ นั้น ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือ

เกมปริศนาเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกลุ่มศัตรูในเควสต์ทั้งผีสางและบอสก็เรียนรู้ช้าไม่ได้อะไรพวกนี้ ทรัพยากรที่วุ่นวายหรืออาการตกใจของกลุ่มคนเหล่านี้ที่ต้องเจอศัตรูหรือติดอยู่กับแหล่งพลังงานด้านลบ บางครั้งผู้เล่นท้าทายพลังเวทย์จะได้วิธีแก้คือหนีออกมาใช้กลุ่มคนที่ต้องการพลังหรือจะกดฮี ลตอนที่เหลือเฉยๆ ก็ทำให้ระบบเกมเพลย์สนุกดูธรรมดามากถ้าเป็น vs vs เกมแนวเดียวกัน

เกมไขปริศนา

 เกมไขปริศนาออนไลน์แต่น่าเสียดายเมื่อปล่อยให้ตัวเกมต้องเผชิญกับกระแสตอบรับที่ย่ำแย่เอาการทั้งยอดขายกับเสียงวิจารณ์ที่ส่วนใหญ่พูดถึงเรื่องระบบเกมเพลเยอร์ที่ตกยุคอดัมอาดยืดยาดน่าฟังและขาดหายไปจนทาง ค่ายต้องระงับการขายเพื่อรับแผ่นงานจะกลายเป็นสินค้าสะสมหายากที่ราคาพุ่งสูงขึ้นในเวลาต่อมาและเป็นเหตุให้ Kuon จะต้องปฏิบัติตามผลงานเกมที่ล้มเหลวจากซอฟต์แวร์และถูกลืมนำไปใช้โดย ปริยายก่อนหน้านี้ทางค่ายจะบอกเป็นพลุแตกเพื่อที่จะสร้างเกมแนว Souls Like ขึ้นมา

เกมแนวไขปริศนา pc

เกมไขปริศนา ios ฟรี   แต่ถึงอย่างนั้น Kuon จะขอยกเว้นข้อเสียซะทีเดียว โดยหากอ้างอิงจากบทความรีวิวของคุณ Justin Graham มาสแคมเปญ Operation Rainfall เขาเรียกว่าผู้แนะนำ Kuon ว่าเกมตัวนั้นมีโอกาสที่ไม่ควรพลาดมากเช่น เหตุการณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในญี่ปุ่นช่วงยุคเฮออังก็จำได้ว่าน่าค้นหา, เผ่าภูติผีปีศาจต้องสงสัย, มาก่อนเสียงของพวกเขากับบรรยากาศของความสูญเสียที่เหนือชั้นกว่าเกมอื่น ๆ และคำถามที่ต้องติดตามและผู้เล่นต้องยอมรับเอา เองตามสไตล์เกมซีรีส์ Souls ที่เราคุ้นเคยกันดี

 

เกมไขปริศนาที่จะทำให้พอลองมองย้อนกลับมาหากมีคำถามขัดเกลาระบบเกมเพลเยอร์นี้ตัวเกมจะมาพบกับมันเหมือนกันและยิ่งในปัจจุบันที่แนวเกมแนว Survival Horror ตามมาเป็นอีก ครั้งสุดท้ายและแต่ละค่ายเกมก็มองข้ามนเกมแนวนี้ออกมามากมายทั้งภาคต่อ, รีเมค, บาซูทหรือจะเป็น IP ใหม่ไปเลย Kuon ก็ถือต่อไปว่าเกมจะค่าแก่ที่จะกลับมาปัดฝุ่นใหม่และถ้าให้ ลองทำภาค Spin-off ของ Sekiro ด้วยจะต้องเสียเวลามากเพราะบรรยากาศหลอนๆ

พบกับ แนวการแก้ไขที่น่าเสียดาย แต่น่าเสียดายเมื่อปล่อยให้ตัวเกมเผชิญกับกระแสตอบรับที่ย่ำแย่เอาทั้งยอดขายกับเสียงวิจารณ์

เครดิต www.gamingdose.com

 

แนะนำ

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *