ROVROV 10 อันดับฮีโร่ ตัวที่อ่อนลงจนตก เมต้า ในSS24|AbGamingZ

โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrovล่าสุด  โหลดrov 2022  rov game  RoV_ล่าสุด

ROV  เข้าสู่ซีซั่นที่ 23 เรียบร้อยแล้วสำหรับเกม ROV เกมแนว MOBA rov game ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไม่มีแผ่ว ซึ่งด้วยความที่เกมยังได้รับความนิยมนั้น ทำให้มีผู้เล่นจำนวนมากหวังที่จะไต่แรงค์ให้ได้อันดับสูง ๆ ซึ่งก็แน่นอนว่าการเลือกฮีโร่ที่มีความได้เปรียบในเกม วิธีดาวน์โหลด rov บนคอมจะช่วยทำให้การไต่แรงค์ของผู้เล่นนั้นเป็นไปได้ง่าย และมีประโยชน์กับเพื่อนร่วมทีมอย่างสูงสุด สำหรับการแนะนำฮีโร่ในครั้งนี้ จะเป็นฮีโร่สายเมจที่จะพาผู้เล่นไต่แรงค์ได้อย่างลื่นไหล ไปดูกันเลยว่ามีฮีโร่ตัวใดบ้าง

ROV

โหลดrov

Liliana เป็นฮีโร่ที่ God มากๆสำหรับเมต้านี้ เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่สายเมจที่ครบเครื่องอย่างมากโหลดrov ถึงแม้ว่าจะเป็นเมจที่ยอดเยี่ยมในตอนนี้ แต่ก็มีความเล่นยากพอสมควร ความโกงของ Liliana นั้น มีทั้ง CC อมตะ สามารถสตั้นศัตรูได้ค่อนข้างดี และสามารถล้วงฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามได้อย่างดีเยี่ยม RoV_ล่าสุดนอกจากนี้ยังมีคูลดาวน์ที่ค่อนข้างไวมาก ๆ สามารถเล่นได้หลากหลายเลยทีเดียว

ROV

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

Krixi เป็นฮีโร่ที่โกงอย่างมากในเมต้านี้ มีจุดเด่นในการ CC ที่ดีมากๆ ยิ่งหากเล่นคู่กับโรมมิ่งเล่นrov ก็จะช่วยสร้างความได้เปรียบให้กับทีมไปได้อีก ยิ่งหากพูดถึงอัลติเมทนั้น ยังสามารถดักฆ่าฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามที่คิดว่าแน่ ว่าเจ๋ง ให้แตกก็สามารถทำได้อย่างแน่นอน สร้างความปั่นป่วนให้กับฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามได้ดี

ROV

โหลดrovล่าสุด

Yue เป็นฮีโร่ที่มีประโยชน์สำหรับเพื่อนร่วมทีมอย่างมาก ด้วยดาเมจและคอมโบใน rov ในคอมการเอาชนะผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามนั้น เรียกได้ว่าคอมโบเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ศัตรูหายวับไปกับตา มีความสามารถในการเอาตัวรอดที่ดีอีกด้วย อย่างเช่น อัลติเมท ที่สามารถใช้เพื่อหลบหรือหนีสกิลจากฝ่ายตรงข้ามได้อีกด้วย

ROV

โหลดrov 2022

Ilumia เป็นฮีโร่ที่มีความสามารถในการกดดันและป่วนทีมไฟต์ได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งในช่วงต้นเกมนั้น ถือว่าสำคัญอย่างมาก ทำให้ Ilumia มีประโยชน์อย่างมากที่จะกดดันผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม จนต้องหนีกลับบ้านในที่สุด ซึ่งข้อดีตรงนี้ จะทำให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้าม ไม่สามารถหาเงินในการซื้อของเพื่ออัพเกรดตนเองได้โหลดrovล่าสุด Aya เป็นฮีโร่สายเมจที่ป่วนพอสมควร แม้ดูเหมือนว่า Aya เหมาะที่จะเล่นเป็นฮีโร่สายซัพพอร์ตเสียมากกว่า แต่ Aya เหมาะอย่างมากในการหยิบมาเล่นคู่กับฮีโร่สายโรมมิ่งในช่วงต้นเกม ด้วยสกิลการเอาตัวรอดและสามารถป่วนผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ค่อนข้างดี จึงเป็นฮีโร่ที่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับเพื่อนร่วมทีม Iggy เป็นฮีโร่ที่เคลียร์เวฟได้ค่อนข้างไวมาก ๆ สามารถหยิบมาเล่นได้หลากหลายแนว โหลดrov 2022ไม่ว่าจะเป็นการบุกหรือรับ ยิ่งในช่วงเลทเกมของ Iggy นั้น จะมีดาเมจที่ค่อนข้างรุนแรงอย่างมาก เพราะฉะนั้น ถือว่าไม่น่าเกลียดเลยที่จะหยิบ Iggy มาไต่แรงค์ในเมต้านี้ Zata มาในฮีโร่สายเมจแอสซาซิน ที่ค่อนข้างมีความซับซ้อนในการเล่น หรือมีเงื่อนไขค่อนข้างสูง แต่ก็เหมาะอย่างมากในการหยิบมาเล่นในเมต้านี้ สำหรับผู้เล่นที่หยิบ Zata มาเล่นจะต้องเน้นความรวดเร็วและว่องไวในการเคลื่อนที่เพื่อความได้เปรียบ  ROV

เครดิต  youtube.com

เเนะนำ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *