ROVRoV:รีวิว Astrid Diviner สุดอลัง ราคากันเอง? – Doyse

โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrovล่าสุด  โหลดrov 2022  rov game  RoV_ล่าสุด

โหลดrov  โหลดrOงล่าสุด  ดาวน์โหลด roV ไม่ได้ 

 

ROV  ตอนนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ทำการเปิดตัวฮีโร่ใหม่ RoV แบบอ้อม ๆ เรียบร้อยโดยก็เป็นตามข่าวลือเพราะฮีโร่ใหม่ RoV ที่จะเข้าเกมเป็นตัวต่อไปนี้คือฮีโร่ที่มีเชื้อสายของอย่างน้อง Aya ฮีโร่สายซัพพอร์ตสุดน่ารัก โดยตัวน้อง Aya ปรากฎตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในคลิป Cinematic เปิดตัว RoV 4.0 ที่ทางทีมงาน ดาวน์โหลด roV ไม่ได้ ได้ปล่อยออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อนเอาละทีนี้เรามาพูดถึงความสามารถของฮีโร่ใหม่ RoV อย่างน้อง Aya โดยรวมกันครับว่าตัวน้องมีความสามารถอะไรบ้าง และอย่างที่บอกไปข้างต้นว่าน้องเป็นฮีโร่ประเภทซัพพอร์ตRoV_ล่าสุดโรมมิ่ง ซึ่งแน่นอนทางตัวเกม RoV ไม่ได้มีการนำฮีโร่ซัพพอร์ตแท้ ๆ แบบนี้เข้าสู่ตัวเกมมานานมากแล้วดังนั้นฮีโร่ใหม่ Aya ที่มีหัวกะรอกตัวนี้จึงได้รับการจับตามองเป็นพิเศษทั้งเรื่องรูปร่างหน้าเล่นrovตาสุดโมเอะและสกิลที่อย่างป่วนโหลดrOงล่าสุด (ต้องขอบคุณทาง AbGamingZ ที่นำข้อมูลบางส่วนของ Aya มาฝากกันด้วยครับ)เมื่อ HP ของ Aya เหลือต่ำกว่าประมาณ 40% ตัวน้อง Aya จะกลายร่างเป็นกะรอกจิ๋วสุดน่ารักและจะตกอยู่ในสถานะ immunity ไม่ตกเป็นเป้าหมายของศัตรู 5 วินาทีและจะเปลี่ยนให้สกิล 2 สามารถทำให้น้อง Aya ร่างกะรอกสามารถพุ่งได้และสกิล 1 เมื่อกดใช้จะทำให้ Aya กลับคืนสู่ร่างมนุษย์กะรอก

 

ROV

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

สกิล 1 Aya ต้องบอกว่าเป็นสกิลสารพัดประโยชน์เพราะสกิลนี้ของ Aya จะสร้างวง AOE โหลดrov rov game ขึ้นมาพร้อมสร้างความเสียหายให้กับศัตรูที่อยู่ในวง แต่ที่ทำให้สกิลนี้โดดเด่นที่สุดก็คงเป็นความสามารถเปิดเผยตำแหน่งของศัตรู โดยศัตรูที่โดนสกิลนี้เข้าไปจะถูกเปิดเผยตัวบนมินิแมพและหน้าจอเป็นระยะเวลาสั้น ๆโหลดrov แน่นอนว่าสกิลนี้ยังเป็นสกิลเช็คพุ่มที่ดีมาก ๆ อีกหนึ่งสกิลในเกม RoV

ROV

โหลดrov

สกิลนี้ของ Aya ต้องบอกว่าเป็นไฮไลท์ของตัวน้องเลยก็ว่าได้เพราะตัวน้องจะกระโดดขึ้นไปเกาะหัวเพื่อนร่วมทีมและทำให้เพื่อนร่วมทีมได้โล่ขาวเพื่อรับความเสียหายได้มากขึ้น และระหว่างที่ Aya เกาะหัวอยู่ตัวน้องจะไม่ตกเป็นเป้าหมายอีกด้วย และระหว่างที่สกิล 2 ทำงานสกิล 1 และสกิลอัลติเมทของน้อง Aya โหลดrov 2022จะยังคงใช้ได้ตามปกติและยังเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นกว่าตอนเดินน่ารัก ๆ อยู่บนพื้น

 

ROV

โหลดrov 2022

Aya จะปล่อยคลื่นรอบตัวเป็น AOE โดยเมื่อศัตรูโดนสกิลนี้จนครบจะทำให้ศัตรูถูกสาปให้กลายเป็นมอนสเตอร์และโหลดrovล่าสุดจะทำให้ศัตรูติดสโลว์แบบหนักหน่วงแถม (น่าจะ) ทำอะไรไม่ได้เลยสักอย่างระหว่างที่ถูกสาป จากที่เห็นบอกได้เลยว่าสกิลนี้ของ Aya จัดได้ว่าเป็นสกิลที่ Over Power พอสมควรเลยทีเดียวในทีมไฟท์

ROV

โหลดrovล่าสุด

ก็โดยรวมแล้วจากข้อมูลสกิลที่หลุดออกจากในตัวเกม RoV เซิรฟ์เวอร์เบต้าต้องบอกว่าตัวน้องฮีโร่ใหม่ Aya rov ในคอม นั้นเป็นฮีโร่ซัพพอร์ตที่ความสามารถครบเครื่องมาก ๆ เลยทีเดียว แถมยังมีจุดเด่นที่ซัพพอร์ตตัวอื่นไม่มีก็คือความสามารถในการเอาตัวรอด และที่สำคัญคือเล่นง่ายมาก ๆ วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม เพราะเพียงแค่โดดเกาะหัวเพื่อนร่วมทีมและคอยสแปมสกิล 1 และ อัลติเมทดี ๆ ก็จะทำให้เพื่อนร่วมทีมเล่นง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว แต่ก็ต้องมารอดูกันROV
เครดิต  youtube.com

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *