ROV[ROV] แครี่เทพแต่คนไม่เล่น! Teeri เซ็ทตีเร็ว ตีแรง..ด้วยเทคนิคยืนไกล!

ROV โหลดrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เล่นrov  rov ในคอม  โหลดrovล่าสุด  โหลดrov 2022  rov game  RoV_ล่าสุด โหลดrOงล่าสุด  ดาวน์โหลด roV ไม่ได้ 

ROV  เอาแล้วครับสวัสดีครับผมวันนี้เราก็จะมาโหลดrov Solo rank นะครับกับแครี่ที่ซีซั่นนี้เนี่ยผมจะเอาเป็นตัวเมย์ไหมครับนั่นก็คือมันเป็นตัวละครที่แครี่คนไม่ค่อยเล่นนะแล้วก็คือคนเล่นอาจจะแบบว่าไปเล่นตัวอื่นอย่างเช่นแบบเอ่อฮายาเตะหรือไม่ก็แบบว่าเอวสูงอะไรประมาณนี้นะครับผมซึ่งผมเนี่ย

ROV

 

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ก็จะเล่นทีนี้เป็นหลักเนอะซีซั่นนี้นะครับเล่นมากกว่ายออีกนะเพราะว่าชิลลี่มันเก่งกว่านะครับแบบมันทำอะไรได้มากกว่านะครับผมเรทเกมก็เคลียร์ครีปเร็วตีแรงพอกับยอนเลยนะครับซึ่งเวลาเล่นทีนี้เนี่ยผมแนะนำนะครับว่าต้องดู computer วิธีดาวน์โหลด rov บนคอมนะครับว่าฝั่งเรามีตัวสตั๊นหรือว่าตัวจับอะไรเนี่ยประมาณ 2 ตัวหรือเปล่านะครับถ้าไม่มีอย่าไปเล่นนะครับผมซีรีส์กากเลยนะครับแต่ถ้ามีแบบฟรีๆสัก 2-3 ตัว

 

ROV

เล่นrov

ในทีมเนี่ยหยิบมาคือค่อนข้างเก่งเลยนะครับก็เกมนี้ฝั่งเรามีสตั้นก็คือต้มตัวใหม่ชื่ออะไรแล้วนะผมลืมบอนนี่นะครับผมแล้วก็มีซิปๆนิดนึงมี 2 ตัวก็โอเคมี CCเล่นrov นี่ยังไงเดินล้ำๆยังไงครับเชลล์ช่วงแรกนี่ขอลาไปก่อนrov gameคือผมจะเล่นเป็นเซ็ตดาบที่ก่อนเลยนะครับถ้าสมมุติไปดูเม็ดส้มเนี่ยเม็ดส้มจะออกเป็นทารอนก่อนนะมันแล้วแต่คนนะว่าถนัดแบบไหนนะครับแต่ผมถนัดแบบว่าโอ้โหวัดไหมล่ะเจ็บผมมีแล้วครับผมเล่นไม่ได้หรอกเพื่อนแล้วก็

 

ROV

rov ในคอม

ไม่ไหวหรอกอย่างนี้อย่ารถมันไปตีมังกรด้วยนะเพราะว่ามันชิ่งไก่ครับผมไม่ ป่าเรานี่มันไม่เคยอยู่ทีมดงไฟล์เลยนะครับผมพูดตรงๆเลยมีอยู่ประมาณทีนึงมาทีบอนนี่บอกคนใต้ชัวร์ๆครับผมเขาก็มาทีเนี่ยให้ป๋าเราเฮ้ยอยู่กลางอยู่เลยเพื่อนมาเร็วมันจะตีดากแล้วนี่คนเปิดให้นะครับไม่เอาซิปไม่อมไปเราจะมี rov ในคอม Dark อยู่ถ้าไม่รับปล่อยแป๊บเดียวครึ่งหลอดแล้วนะลูกไปแล้วครับผมซอยเร็วมากแต่เวลาซอยป้อมแต่ถ้าไม่มี CC อย่าหยิบเลยนะครับผมไม่ค่อยเก่งนะครับช่วยตีหน่อยเพื่อนเฮ้ยๆๆตรงกลางมันใส่กันอีกแล้วหลานเราเปลืองอันติแล้วเปลี่ยนโลกเดี๋ยวเที่ยงไม่ตีเพื่อนเร็วๆโอเค จังหวัดชุลมุนตีฉิ่งตีฉิ่งตีฉิ่งครับผมตายไป 1 

ROV

โหลดrovล่าสุด

เอาดิซูก้ามาซูก้าจะตายไม่ตายหรอชูก้า 2 ศพมาสวยครับผมเมื่อกี้ถือว่าเราซอยมาเยอะนะครับ แต่มันยังไม่ใช่ด้าตัวเต็มวัยผมก็ไม่รู้จะตีทำไมนะครับทีมเรามันไม่ดีผมก็ไม่ตีแล้วกันถ้าสมมุติว่าดั๊กไม่ใช่ตัวเต็มตัวเต็มวัยนี่เคลียร์ง่ายมากเลยครับแล้วยังไงผมว่าน่าจบเกมนี้โหลดrovล่าสุด สุดาเล่นก็หาลม cc ให้นะครับผมแต่ถ้าเป็นโล cc RoV_ล่าสุดเนี่ยแนะนำว่าให้ลองหยิบมาเล่น

ถือว่าเข้าไฟเร็วนะครับแล้วก็เป็นตัวละครที่ไม่ต้องไปเสี่ยงยืนล้ำด้วยนะแครี่ตัวนี้นะครับถือว่าดีมากๆผมก็น่าจะเป็นตัวนึงที่แบบว่าเอาไว้ไต่แรงค์ในซีซั่นนี้นะครับผม 12.2 โหลดrov 2022ครับกระโดดไปเลยทำ Damage ไป 36 นะครับผมก็ไปลองดูก็ได้นะสำหรับทีนี้นะครับเป็นตัวละครที่ค่อนข้างโอเคเลยผมชอบเล่นเล่นง่ายนะครับความเร็วยังไงก็เจอกันนะครับผมบ๊ายบาย ROV

เครดิต  Krit Bad Blood

ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *