RoV : Xeniel เซเนียลออฟเลน สายเวทย์เลือดต่ำกว่า50%หาย

RoV : Xeniel เบิ่งแล้วรวย59 Xeniel Xeniel Demonic Creation xeniel rov ออกของ xeniel rov ออกของ 2022 Xeniel skin Xeniel เวท rov xeniel สกิล RoV

 

 

 

 

RoV : Xeniel  ภายในเกม ROV หรือ Realm of Valor นั้น Xeniel จัดเป็นตัวละครที่จัดอยู่ในหมวดแทงค์และซัพพอร์ท ตัวเค้าเองนั้นถือเป็นฮีโร่ที่ค่อนข้างครบเครื่อง เนื่องจากมีทั้งสกิลที่สามารถทำดาเมจและหยุดเป้าหมาย Xeniel เวท รวมไปถึงสามารถเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของแผนที่ก็ตาม ทำให้ตัวละครตัวนี้ถือเป็นตัวละครที่น่ากลัวมากๆ

 

RoV Xeniel

 

Xeniel skin

ในการเข้าไปช่วยแก๊งหรือช่วยปกป้องเพื่อนที่กำลังลำบากอยู่ Xeniel skin โดยเลนที่เหมาะกับการไปของ Xeniel นั้นส่วนตัวผู้เขียนค่อนข้างจะแนะนำให้ไปเลนคู่ทางฝั่งมังกร เพื่อที่จะช่วยเพื่อนอีกคนนึงคุมมังกรเอาไว้ และเมื่อสบโอกาสก็ให้ใช้สกิลอัลติเมทในการเข้าไปช่วยเพื่อนในเลนอื่นครับ

 

 

 

 

xeniel rov ออกของ 2022

Divine Protection ของ Xeniel เป็นสกิลที่สามารถทำดาเมจให้กับเป้าหมายได้สูงมาก ถึงแม้ว่าเงื่อนไขจะค่อนข้างวุ่นวายอยู่สักหน่อย เพราะเราต้องหน่วงสกิลนี้เอาไว้ถึง 2.5 วินาที xeniel rov ออกของ 2022 ซึ่งแน่นอนว่าปกติแล้วศัตรูคงจะไม่อยู่เฉยๆ มาให้เราใช้สกิลใส่เล่นแน่นอนครับ ดังนั้นแนะนำว่าให้ใช้งาน Devine Protection ควบคู่ไปกับ  Malleus โดยให้กดสกิล Divine Protection ก่อน rov xeniel สกิล

 

RoV Xeniel

 

xeniel rov ออกของ

จากนั้นค่อยกระโดดใส่เป้าหมายด้วย Malleus แล้วค่อยกดสกิล Divine Protection xeniel rov ออกของ ซ้ำอีกครั้งครับรณีที่เรากำลังสู้กับศัตรูแบบ 1-1 อยู่เราไม่จำเป็นที่จะต้องรีบกดสกิล Divine Protection ซ้ำก็ได้ เราสามารถที่จะปล่อยให้เกราะของมันใกล้ๆ แตกแล้วจึงค่อยกดสกิลเพื่อทำความเสียหายก็ได้ครับ RoV

 

RoV Xeniel

 

Xeniel Demonic Creation

สกิลอัลติเมทของ Xeniel อย่าง  Angelic Splendor  สามารถที่จะโดนขัดได้ด้วยสกิล CC ต่างๆ (เช่นพวกสตั๊น หรือใบ้) ดังนั้นก่อนจะวาร์ปไปไหนมาไหนควรจะระวังเอาไว้ให้ดีๆ Xeniel ไม่อย่างนั้นอาจจะเสียคูลดาวน์ของสกิลไปโดยเปล่าประโยชน์ เช่นเดียวกันกับสกิล  Malleus นั้นจะมีระยะเวลาหน่วงนิดนึงก่อนที่จะพุ่งไปยังเป้าหมาย Xeniel Demonic Creation

RoV Xeniel

 

Xeniel

เมื่อเรากดใช้อัลติเมทสกิลพุ่งเข้าไปหาเพื่อนแล้วระหว่างนั้นจะไม่สามารถใช้สกิลอะไรได้เลย แต่ก็มีข้อยกเว้นอยู่นิดหน่อยคือสกิล Divine Protection เราสามารถกดก่อนที่จะใช้สกิล Angelic Splendor ได้ เบิ่งแล้วรวย59 โดยให้เรากดใช้ก่อนจะกดอัลติเมทและเมื่อถึงที่หมายแล้วก็จะกดใช้ Divine Protection ซ้ำได้พอดีครับ  RoV : Xeniel

 

เครดิต  www.youtube.com

      ข่าวแนะนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *